THÔNG TIN CHIẾN DỊCH

Giới thiệu

Chúng tôi tự hào được khách hàng biết đến với tên gọi “nha khoa êm ái” – cung cấp các giải pháp răng miệng không đau đớn đầu tiên tại TP.HCM. Khắc phục toàn bộ nhược điểm về công nghệ lỗi thời của các nha khoa khác trên thị trường, tại Flora, các phương pháp điều trị luôn không ngừng được nghiên cứu và đổi mới. Đặc biệt, nhẹ nhàng từ không gian đến từng thao tác của bác sĩ, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng: Đi Nha Khoa – nhẹ nhàng và thư giãn như đi Spa. Tại Nha Khoa Flora, hàng triệu nụ cười hoàn hảo đã được tạo ra sau nhiều ca thẩm mỹ răng phức tạp mỗi năm.

Nha khoa Flora luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo các kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của mình. Với mỗi một ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, đội ngũ bác sĩ đều phải nghiên cứu kỹ tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, trước khi đưa ra bất kỳ một chỉ định điều trị nào. Ngoài ra, Nha khoa Flora và các bác sĩ cũng luôn đảm bảo lộ trình điều trị đạt chuẩn mực Quốc tế, theo sát quá trình thay đổi của khách hàng để mang lại nụ cười và sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất.

Nha khoa Flora bao gồm các dịch vụ sau : 

- Trồng răng Implant
- Bọc răng sứ 
- Điều trị cười hở lợi
- Niềng răng 
- Tẩy trắng răng
- Các điều trị nội nha khác

Điều kiện ghi nhận

- Hình thức: CPQL

- Các bước thực hiện:

(1) Người dùng truy cập vào Trang đăng ký tư vấn/Đặt lịch hẹn của Nha Khoa Flora thông qua Link Affiliate Marketing của ADPIA

(2) Điền đầy đủ thông tin trên trang đăng ký tư vấn

(3) Telesale bên Nha Khoa Flora liên hệ qua thông tin đăng ký để lại, xác nhận đúng và đầy đủ, có nhu cầu lắng nghe tư vấn dịch vụ từ Nha Khoa Flora.

Lý do hủy

  • Khách hàng truy cập vào Trang đăng ký hoàn thành form thông tin không thành công.

  • Nhân viên Nha Khoa Flora liên lạc khách hàng xác nhận thông tin qua điện thoại không thành công và xác nhận khách hàng không có nhu cầu muốn tư vấn dịch vụ nha khoa của Nha Khoa Flora.

  • Nhân viên Nha Khoa Khoa liên lạc quá 03 (ba) lần với khách hàng nhưng không được phản hồi.

Chính sách Commission

Hoa hồng: 54.000đ / CPQL (Đăng kí tư vấn thành công)

 

 

login