HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thông tin về các phương thức thanh toán: Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

1. Thanh toán giữa người mua hàng và LastSave
Dựa trên thông tin tham khảo, người mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách nhấn vào nút “Mua hàng”. Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc COD.


a) Thanh toán trả trước:
- Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB),  ví điện tử MOMO, Moca, ShopeePay, Viettel Money, VNPAY của cổng thanh toán VNPT EPAY.
- Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của Lastsave được kết nối với cổng thanh toán điện tử VNPT EPAY. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Lastsave đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VNPT EPAY, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức. 

b) Thanh toán trả sau (COD):
Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. 


2. Thanh toán giữa đối tác  và LastSave
Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website theo thông tin thanh toán nêu rõ trong hợp đồng ký kết.


3 . Hoàn tiền giữa người mua hàng và LastSave

Hàng tháng, dựa vào doanh số mua hàng và tỷ lệ thỏa thuận hoàn tiền giữa khách hàng và LastSave (thông tin trên website),  Lastsave sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn sẽ được hiển thị, theo dõi trên tài khoản của khách hàng tại lastsave.vn.

login