RONG BIỂN VỤN SẤY GIÒN TRỘN VỪNG HAESONG SỈ NGUYÊN THÙNG
- Rong biển, người Nhật gọi nó là “loại rau nước quý báu” và là “nguồn hạnh phúc của biển cả”, và được các nhà khoa học Nhật khuyên nên ăn hàng ngày. Rong biển rất giầu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C, không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbonhydrat.
- Rong biển thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa, nó có thể dùng để phòng ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật thời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.
- RONG BIỂN VỤN SẤY GIÒN TRỘN VỪNG HAESONG ROASTED & SEASONED LAVER của hãng Haesong Foods Hàn Quốc đã tẩm ướp và rang chín, sử dụng ăn liền với cơm... rất ngon miệng và bổ dưỡng, đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ nhỏ.
Thành phần: Rong biển (Hàn Quốc), dầu ngô, dầu mè, dầu tía tô, đường, muối biển vừng....
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp, trộn với cơm, trộn sa lát,....
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng; không ăn gói hút ẩm Silica-Gel bên trong gói.
Thông tin sản phẩm:
Ngày sản xuất: Trước hạn sử dụng 12 tháng
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)
Khối lượng tinh: 40g/gói
Xuất xứ: Hàn Quốc