Rong Biển Vụn Có Vừng Vị Dầu Oliu Trộn Cơm Ăn Liền Garimi 70gXuất Xứ: Hàn Quốc
Thương Hiệu: Garimi
Loại sản phẩm: Rong biển ăn liền, trộn cơm
Trọng Lượng: 70g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Giới thiệu sản phẩm:
- Tác dụng tuyệt vời của Rong Biển Trộn Cơm Garimi Hàn Quốc: Rong Biển Trộn Cơm Garimi Hàn Quốc là loại rong biển lá kim được ép khô cắt vụn, được tẩm ướp với dầu oliu nhằm tăng chất dinh dưỡng và tạo mùi thơm khi sử dụng với những công dụng như:
+ Dễ dàng khi sử dụng đã được cắt vụn, chế biến, trộn các loại gia vị vừa ăn nên chỉ cần đưa ra khỏi bao bì là có thể ăn trực tiếp hoặc trộn ngay với cơm hay các món ăn khác để ăn.
+ Được bổ sung thêm một số vị đặc trưng như là dầu ô liu, dầu tía tô, dầu nho, đáp ứng khẩu vị của từng khách hàng.
+ Các loại rong biển Hàn Quốc nói chung và Rong Biển Trộn Cơm Garimi Hàn Quốc nói riêng rất giàu chất dinh dưỡng, protein chiếm 40%, có 8 loại axit và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
+ Với những người, thường xuyên sử dụng Rong Biển Trộn Cơm Garimi Hàn Quốc sẽ có khả năng ngăn ngừa và cải thiện được một số bệnh thường gặp như: Tim mạch, huyết áp, viêm khớp, xơ cứng động mạch, tăng cường gân cốt, ngăn ngừa chứng đột quỵ,…
+ Giúp cải thiện trí nhớ, xương chắc khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm stress, đẹp da, đẹp tóc
Thành phần: 70% Rong biển, muối biển, dầu oliu, đường, vừng rang, dầu vừng. Hướng dẫn sử dụng: Có thể rang hoặc xào trộn với vừng ăn liền với cơm hoặc có thể chế biến thành các món ăn khác nhau.
Bảo quản: Để trong bao bì kín, nơi khô ráo, tránh ẩm ướt gây ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp