Người Hàn gọi là “loại rau nước quý báu” và là “nguồn hạnh phúc của biển cả”, và được các nhà khoa học khuyên nên ăn hàng ngày.
RONG BIỂN VỤN TRỘN CƠM ĂN LIỀN HÀN QUỐC
Ăn cơm nóng với rong biển này thì tốn cơm lắm ạ!
CÁC BÉ MÊ TÍT LUÔN!
Có 2 loại:
- Rong biển trộn dầu nho
- Rong biển trộn dầu Olive
Rong biển vụn ăn liền (Kim vụn, snack rong biển) của hãng Garimi Hàn Quốc đã tẩm ướp và rang xào chín, rắc vừng, sử dụng ăn liền với cơm... rất ngon miệng và bổ dưỡng, đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Bao bì gói Kim xào vừng này có sẵn đường khoá "zip" để đậy kín miệng gói, giúp bảo quản để ăn được nhiều lần mà vẫn bảo đảm chất lượng.
Rong biển rất giàu chất khoáng (calcium, photpho, sắt, muối) vitamin A, B1, B12, C, không có protein và làm tiêu hoá dễ dàng các chất cacbonhydrat.
Rong biển vụn ăn liền giúp thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa, nó có thể dùng để phòng ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật thời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.
Xuất xứ: Hàn Quốc (Korea)