Thương hiệu: NongShim
Trọng lượng: 125g
Xuất xứ: Hàn Quốc
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai tây, dầu cọ, muối, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất trà xanh, màu tự nhiên, đường, muối, ớt, đậu nành, tỏi, chiết xuất nấm men, dầu cọ, hành, cà rốt, nấm...
HDSD: Cho mỳ và rong biển khô vào 550ml nước sôi nấu trong 5 phút, sau đó cho gói gia vị vào và thưởng thức.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Mì Anseong sợi mỳ dai, giòn, ít cay hơn các loại mì khác của Hàn Quốc.
- Ansungtangmyun là một thương hiệu ramyeon được sản xuất bởi Nongshim tại Hàn Quốc từ năm 1983, và là thương hiệu mì bán chạy thứ ba tại Hàn Quốc. Nó được làm với thịt bò kho từ bò ở Ansung.