Bò khô miếng PUPI
KHÔ BÒ CAY là một trong những loại nguyên liệu tuyệt vời không thể thiếu để chế biến một số món ăn như nộm bò khô chua cay, bánh tráng trộn, gỏi xoài thịt bò khô…1 đĩa nộm hoặc xoài lắc bò kèm lon bia, ly rượu sẽ trở thành món "tuyệt cú mèo" để chiêu đãi bạn bè đấy nhé!
KHÔ BÒ MIẾNG TẨM GIA VỊ:
- Được miếng được tẩm gia vị, lên màu chuẩn vàng sậm, bắt mắt, dễ ăn.
- Thích hợp nhâm nhi cùng bạn bè.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÔ BÒ MIẾNG CAY:
- Sử dụng trực tiếp: Sản phẩm đã được chế biến sẵn tiện dụng nên bạn chỉ cần mở bao bì và thưởng thức ngay lập tức.
- Để tăng hương vị cho món ăn, bạn hãy vắt một chút chanh hoặc quất lên BÒ KHÔ.
- Vị chua sẽ làm tăng thêm hương bị của BÒ KHÔ Làm nộm, hoa quả lắc...
CÁCH BẢO QUẢN:
- Cách bảo quản tốt nhất là giữ KHÔ BÒ nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nên bảo quản lạnh.
- Không nên mở bao bì, hoặc không cho không khí lọt vào bên trong.