• O & Young - Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc
  • O & Young - Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

O & Young - Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc


3% GIẢM 1.750.000 đ Hoa hồng nhận được: 257.250 đ
Số lượng

Sản phẩm của nhãn hàng O& Young là 1 Thương hiệu mỹ phẩm được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm của O & YOUNG BEAUTY được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ O & YOUNG


Sản phẩm của nhãn hàng O& Young là 1 Thương hiệu mỹ phẩm được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm của O & YOUNG BEAUTY được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ O & YOUNG. Từ năm 1991, O& YOUNG đã xây dựng một Thương hiệu Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế. Do đó, O & YOUNG cung cấp một cơ sở dịch vụ làm đẹp an toàn và phù hợp dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm.

Các sản phẩm của O &YOung được chứng nhận bởi KFDA (Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hàn Quốc). Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến và cGMP, các cơ sở được chứng nhận ISO, O&Young có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm an toàn

Công dụng

TONER

Cân bằng độ PH cho da, giúp làm sạch sâu, giúp các dưỡng chất ở những bước tiếp theo dễ dàng hấp thụ vào da hơn. Bên cạnh đó vì thành phần chính của Toner này là các hạt nano vàng 24k tinh khiết giúp ngăn chặn melamin, chống oxi hóa, ngăn cản quá trình lão hóa da, cải thiện màu da sáng hơn, tăng độ đàn hồi cho da.

EMULSION

Còn gọi là một dạng sữa đường, nếu so với kem dưỡng da thì Emulsion có độ lỏng hơn rất nhiều. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại này chính là khả năng cung cấp nước cho da, làm mềm da.

CREAM

Ngoài việc cung cấp thêm các dưỡng chất, kem giúp khóa lại các bước dưỡng chất của các bước ban đầu.

Chứng nhận