• Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe
    capm
  • Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe
  • Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe
  • Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe

Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe

Send 0
Kết thúc sau:
Send:
70.000đ
84.000đ
-17%
Cashback: 700
SKU : LP003

Combo:
1 chai
2 Chai
3 chai
Quantity:
300 product
Return in 7 days
100% refund if fake goods are found
Market price
84.000 đ
LastSave price
70.000 đ
Cashback
700
Category
Nước rửa rau củ, quả
Brand
ECOAIR
From
Hà Nội

Nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe không chỉ giúp làm sạch chất bẩn, mà còn loại trừ 99,99% vi khuẩn E.coli, trứng giun sán,…Đồng thời loại bỏ tồn dư hóa chất độc hại ở trên rau, củ, quả và thịt, cá.

Nước rửa thực phẩm Laphe

 

Công dụng của nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe 

Nước rửa thực phẩm Laphe là sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn của mọi gia đình, bởi:

  • Nước rửa rau củ Laphe giúp diệt vi khuẩn E.coli, trứng giun sán, các vi trùng gây bệnh,…
  • Loại bỏ tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu trên rau, củ, quả. 
  • Khử bớt mùi hôi tanh của thịt, cá. 
  • Giữ cho rau, củ, quả tươi lâu.
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn bởi Quacert. Nguyên liệu đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. Không chứa Paraben, chất tạo màu, Silicon,…và hoá chất gây hại. 

Cơ chế loại bỏ vết bẩn và hóa chất của nước rửa thực phẩm Laphe

Các nghiên cứu cho biết, enzyme cam có trong Laphe giúp cho hệ vi sinh vật tiết ra các enzym phân huỷ. Những enzym này có khả năng phân huỷ hoá chất nông nghiệp tồn dư, thậm chí cả thuốc trừ sâu và dioxin. Khi ngâm thực phẩm với Laphe, các vi sinh vật có lợi giúp sinh ra các chất chống oxy hoá, có khả năng kìm hãm các vi sinh vật có hại và kích thích các vi sinh vật có lợi. Bên cạnh đó, Laphe còn kéo dài thời gian bảo quản, giúp rau, củ, quả tươi lâu, ngăn chặn quá trình gây thối, mốc.

 

Thành phần của nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe

Nước rửa rau củ Laphe làm sạch và diệt khuẩn tốt mà vẫn tuyệt đối an toàn là nhờ bảng thành phần lành tính sau:

  • Enzyme sinh học từ cam chanh: thành phần quyết định khả năng làm sạch của Laphe. 
  • Muối biển, baking soda: hỗ trợ tẩy rửa và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa thực phẩm Laphe

Chất bẩn, giun sán, hoá chất,…ở trên rau, củ, quả sẽ được loại bỏ nhanh chóng sau 10 đến 15 phút ngâm với enzyme cam Laphe. 

  • Bước 1: Pha loãng 50ml nước rửa thực phẩm Laphe với 2 lít nước sạch. 
  • Bước 2: Ngâm rau, củ, quả, thịt cá,…với dung dịch vừa pha trong 10 - 15 phút.
  • Bước 3: Rửa lại với nước sạch.

Bạn có thể dùng nước ngâm vừa sử dụng để tưới cây cực kỳ tốt. 

 

Những ai nên dùng nước rửa thực phẩm Laphe?
 

 

Trước mối nguy hại về thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường thì bất cứ ai cũng nên dùng nước rửa thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ tốt hơn. Điển hình như những người thích ăn rau sống, bữa ăn có món cuốn sử dụng rau xanh, những người bụng yếu,…Laphe không chỉ là nước rửa rau củ cho người lớn, mà còn là nước rửa rau củ cho bé, bởi sản phẩm tuyệt đối lành tính với sức khỏe. 

Read more
PRODUCT INFORMATION
Market price
84.000 đ
LastSave price
70.000đ
Cashback
700
Category
Nước rửa rau củ, quả
Brand
ECOAIR
Origin
Việt Nam
From
Hà Nội

PRODUCT DESCRIPTION

Nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe không chỉ giúp làm sạch chất bẩn, mà còn loại trừ 99,99% vi khuẩn E.coli, trứng giun sán,…Đồng thời loại bỏ tồn dư hóa chất độc hại ở trên rau, củ, quả và thịt, cá.

Nước rửa thực phẩm Laphe

 

Công dụng của nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe 

Nước rửa thực phẩm Laphe là sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn của mọi gia đình, bởi:

  • Nước rửa rau củ Laphe giúp diệt vi khuẩn E.coli, trứng giun sán, các vi trùng gây bệnh,…
  • Loại bỏ tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu trên rau, củ, quả. 
  • Khử bớt mùi hôi tanh của thịt, cá. 
  • Giữ cho rau, củ, quả tươi lâu.
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn bởi Quacert. Nguyên liệu đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm. Không chứa Paraben, chất tạo màu, Silicon,…và hoá chất gây hại. 

Cơ chế loại bỏ vết bẩn và hóa chất của nước rửa thực phẩm Laphe

Các nghiên cứu cho biết, enzyme cam có trong Laphe giúp cho hệ vi sinh vật tiết ra các enzym phân huỷ. Những enzym này có khả năng phân huỷ hoá chất nông nghiệp tồn dư, thậm chí cả thuốc trừ sâu và dioxin. Khi ngâm thực phẩm với Laphe, các vi sinh vật có lợi giúp sinh ra các chất chống oxy hoá, có khả năng kìm hãm các vi sinh vật có hại và kích thích các vi sinh vật có lợi. Bên cạnh đó, Laphe còn kéo dài thời gian bảo quản, giúp rau, củ, quả tươi lâu, ngăn chặn quá trình gây thối, mốc.

 

Thành phần của nước rửa thực phẩm enzyme cam Laphe

Nước rửa rau củ Laphe làm sạch và diệt khuẩn tốt mà vẫn tuyệt đối an toàn là nhờ bảng thành phần lành tính sau:

  • Enzyme sinh học từ cam chanh: thành phần quyết định khả năng làm sạch của Laphe. 
  • Muối biển, baking soda: hỗ trợ tẩy rửa và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa thực phẩm Laphe

Chất bẩn, giun sán, hoá chất,…ở trên rau, củ, quả sẽ được loại bỏ nhanh chóng sau 10 đến 15 phút ngâm với enzyme cam Laphe. 

  • Bước 1: Pha loãng 50ml nước rửa thực phẩm Laphe với 2 lít nước sạch. 
  • Bước 2: Ngâm rau, củ, quả, thịt cá,…với dung dịch vừa pha trong 10 - 15 phút.
  • Bước 3: Rửa lại với nước sạch.

Bạn có thể dùng nước ngâm vừa sử dụng để tưới cây cực kỳ tốt. 

 

Những ai nên dùng nước rửa thực phẩm Laphe?
 

 

Trước mối nguy hại về thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường thì bất cứ ai cũng nên dùng nước rửa thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ tốt hơn. Điển hình như những người thích ăn rau sống, bữa ăn có món cuốn sử dụng rau xanh, những người bụng yếu,…Laphe không chỉ là nước rửa rau củ cho người lớn, mà còn là nước rửa rau củ cho bé, bởi sản phẩm tuyệt đối lành tính với sức khỏe. 

Read more
Related products
Comments on Nước rửa thực phẩm (rau, củ, quả và thịt, cá) Laphe
login